06:54 ICT Thứ năm, 23/10/2014

Tuyên dương 80 gương thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác

Chủ nhật - 05/06/2011 12:23
Tuyên dương 80 gương thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác

Nhân kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 100 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước; chào mừng Năm Thanh niên 2011, tối 2/6/2011 vừa qua tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ đã long trọng diễn ra buổi lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cụm Đồng bằng Sông Hậu. Năm nay, Thành đoàn Cần Thơ là đơn vị tổ chức, buổi lễ đã được dàn dựng công phu và rất trang trọng.

Đến dự lễ gồm có các đồng chí lãnh đạo cấp cao của cả Trung ương và các tỉnh, thành:

-         Đ/C Dương Văn An – Bí thư Trung ương Đoàn.

-         Đ/C Nguyễn Hữu Lợi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ.

-         Đ/C Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch UBND Thành phố Cầm Thơ.

-         Đ/C Phạm Văn Hiểu – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Cần Thơ.

-         Và Đ/C Nguyễn Tấn Đạt – Ủy viên BCH Đoàn Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

Cùng với sự hiện diện của lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn Thành phố Cần Thơ và các tỉnh.

Tại buổi lễ Đ/C Nguyễn Hữu Lợi đã phát biểu tuyên dương 80 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cụm Sông Hậu, đồng thời Đồng chí cũng nhắc nhỡ các bạn trẻ phải cố gắng hơn nữa trong công tác và học tập để tiếp tục cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng đất nước giàu đẹp. Đồng chí còn khẳng  định những đóng góp của các bạn trẻ hôm nay là một phần của sự phồn vinh cho Tổ quốc mai sau. Cuối cùng Đồng chí nêu ý kiến đóng góp cho các tỉnh nên đưa cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” lên một tầm cao mới, làm sao cho nó ngày càng thực tế và thật sự hữu ích cho nhân dân.

Qua 5 năm vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” các tỉnh, thành khu vực Sông Hậu đã thu được rất nhiều thành quả đáng kể, nhiều sáng kiến tuổi trẻ, nhiều công trình thanh niên đã ra đời, góp phần rất lớn cho cuộc cuộc hiện đại hóa Đất nước. Trong buổi lễ có 7 Đồng chí Đại biểu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần lượt giao lưu chia sẽ kinh nghiệm với khán giả; mỗi người một thành tích, một hành động đã tạo nên buổi trò chuyện đầy thân mật và bổ ích.

Đại biểu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” của Đoàn Trường ĐH Y Dược Cần Thơ là Đ/C Đặng Hoàng Minh – UV BCH Hội Sinh viên Trường. Đi cùng với đoàn của Trường là hơn 50 sinh viên các khóa.

Tác giả bài viết: ĐHM

Từ khóa: năm