09:11 ICT Thứ ba, 21/10/2014

Giao lưu học tập kinh nghiệm tại Đại Học Đà Lạt

Thứ tư - 02/03/2011 13:47
Giao lưu học tập kinh nghiệm tại Đại Học Đà Lạt

Vừa qua, trong ba ngày 25,26,27/2 năm 2011, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức chuyến giao lưu và học tập kinh nghiệm về công tác quản lý sinh viên cũng như việc tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội theo học chế Tín chỉ.

Đoàn đi gồm có: Cô Trần Hoàng Ngôn - Trưởng phòng CTSV - Trưởng Đoàn; TS Trần Đỗ Hùng - Trưởng bộ môn Vi Sinh - Khách mời; ThS Phan Thị Luyện - Bí Thư Đoàn Trường - Phó Đoàn cùng các đồng chí trong ban Thường vụ Đoàn trường, ban Thư kí Hội sinh viên trường; các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Đoàn khoa, chủ nhiệm các CLB đội nhóm trực thuộc.

Đón đoàn có Phó hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt, Trưởng phòng CTSV trường Đại Học Đà Lạt, Bí Thư Đoàn trường cùng các thành viên BTV Đoàn trường Đại Học Đà Lạt. Tại buổi làm việc, trong không khí vui vẻ, thân mật,  hai bên đã cùng trao đổi, giải đáp các thắc mắc từ phía ĐH Y Dược Cần Thơ về vấn đề quản lý sinh viên; các vấn đề về mô hình hoạt động và cách thức làm việc của một số CLB đội nhóm trực thuộc Đoàn trường ĐH Đà Lạt. Qua đó, phía trường ĐH Y Dược Cần Thơ cũng đã tích lũy được một số kinh nghiệm hay từ phía đơn vị bạn.

Buổi tối cùng ngày là chương trình giao lưu văn nghệ với các ca sĩ "cây nhà lá vườn" nhưng với tinh thân vui vẻ, hăng say, các anh chị và các bạn đã cùng ca háy, nhay múa với nhau rất thân tình.

Bên cạnh chương trình làm việc BTC cũng đã sắp xếp thời gian để các thành viên trong Đoàn tham quan một số địa điểm tại Đà Lạt.

Thầy Phó hiệu trưởng trường ĐH Đà Lạt phát biểu mở đầu

Giao lưu văn nghệ thay đổi không khí tại hội trường

Cô Trần Hoàng Ngôn đại diện trường ĐH Y Dược Cần Thơ cài huy hiệu của trường cho thầy PHT ĐH Đà Lạt
Cô Trần Hoàng Ngôn trao quà lưu niệm cho thầy Trưởng phòng CTSV Đại Học Đà Lạt

ThS Phan Thị Luyện trao quà lưu niệm của Đoàn trường ĐH Y Dược Cần Thơ cho Bí Thư Đoàn trường ĐH Đà Lạt

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Thông tin thư viện - Đại Học Đà Lạt

Liên hoan thân mật

Cùng nhau hát những bài hát vui tươi
Cùng nhau sôi động trong từng bài hát

Tạm biệt ĐH Đà Lạt - Tạm biệt Đà Lạt ngàn hoa

Chuyến đi đã để lại nhưng tình cảm tốt đẹp và không bao giờ quên được trong lòng mỗi thành viên trong Đoàn, những kinh nghiệm mà các bạn tích được từ chuyến đi sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác Đoàn - Hội tại ĐH Y Dược Cần Thơ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Bài và Ảnh: SBSden

Từ khóa: sinh viên