02:53 ICT Thứ năm, 18/12/2014

Thiet ke web can thoThiet ke web can tho
Shop hoa can tho
tu van quan ly doanh nghiep
dien hoa can tho
trai cay can tho
Dang ky 3g mobifone

THỜI SỰ

Góp ý văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Thứ sáu - 22/10/2010 22:34
Góp ý văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

Thực hiện kế hoạch số 156KH/TĐ ngày 21/10/2010 về việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Cần Thơ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2010 - 2015) và góp ý văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, BTV Đoàn Trường xây dựng Kế hoạch triển khai trong toàn Đoàn trường, cụ thể như sau:

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP CẦN THƠ

BCH TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ

Số:     KH/ĐTN

Cần Thơ, ngày   tháng   năm 2010

V/v tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu

Đảng bộ Thành phố Cần Thơ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2010 - 2015)

và góp ý văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Để cán bộ Đoàn Hội kịp thời nắm bắt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Cần Thơ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2010 - 2015) và Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, từ đó triển khai rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên.

- Góp phần đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Cần Thơ lần thứ XII sớm đi vào đời sống đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, đóng góp ý kiến cho Văn kiện của Đảng là trách nhiệm và quyền lợi của thế hệ trẻ trong tiến trình xây dựng đất nước thời kỳ mới.

II. NỘI DUNG:

- Những nội dung cơ bản củaNghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Cần Thơ lần thứ XII.

- Góp ý văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Đoàn trường triển khai kế hoạch đến các đơn vị trực thuộc, sau đó các đơn vị trực thuộc triển khai đến các chi đoàn cơ sở qua 02 kênh thông tin: bằng văn bản và trên website http://doantn.ctump.edu.vn từ ngày 25/10/2010 đến hết ngày 10/11/2010.

Bấm vào để download:

Dự thảo báo cáo chính trị

Dự thảo cương lĩnh xây dựng đất nước

Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2011 - 2020

- Các đơn vị đoàn trực thuộc, chi đoàn cơ sở và đoàn viên, thanh niên trong toàn Trường  gửi văn bản góp ý trực tiếp về VP Đoàn hoặc gửi về email: doanthanhnien@ctump.edu.vn trước ngày 15/11/2010.

- Tổ Hành chính - Văn phòng trực thuộc Đoàn trường tổng hợp các ý kiến đóng góp trình tại cuộc họp BCH Đoàn trường tháng 11 năm 2011, sau đó điều chỉnh, bổ sung thành văn bản chính thức gửi về Đảng Ủy và Đoàn cấp trên trước ngày 30/11/2010.

Trên đây là kế hoạch tổ chức triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Cần Thơ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2010 - 2015) và góp ý văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, BTV Đoàn Trường đề nghị các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

PHAN THỊ LUYỆN

* Nơi nhận:

- Đảng ủy, Ban Giám Hiệu,

- Thành đoàn Cần Thơ,

- Các đơn vị trực thuộc,

- Đăng website, dán TB,

- Lưu VPĐTN.