20:22 ICT Thứ bảy, 23/08/2014

Thứ sáu - 04/11/2011 00:27
THÔNG BÁO THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ

ĐOÀN TRƯỜNG ĐHYD CẦN THƠ

CLB KHIÊU VŨ                                                                                                                                         Cần Thơ, ngày 3 tháng 11 năm 2011

THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ

Nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. Đồng thời tìm ra những cá nhân yêu thích và có năng khiếu khiêu vũ nghệ thuật. Được sự cho phép và chỉ đạo của BCH. Đoàn trường, CLB Khiêu Vũ chính thức thông báo thành lập.

I. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:

1. Th.s Phan Thị Luyện                                                Bí thư Đoàn trường

2. GV. Lương Quốc Bình                                             BM Vi Sinh

3. Ds. Nguyễn Thị Thu Hiền                                         Khoa Dược

4. Ds. Mai Huỳnh Như                                                   P.CTSV

5. CN. Nguyễn Thọ Tùng                                               P.QTTB

6. Ds. Trương Trần Nguyên Thảo                              Khoa YTCC

7. SV. Nguyễn Vũ Minh Trường                                 SV Dược K34

Thành phần BCN CLB sẽ được bổ sung sau khi CLB chính thức đi vào hoạt động.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả giảng viên và sinh viên của trường ĐHYD Cần Thơ có quan tâm, yêu thích bộ môn nghệ thuật Khiêu Vũ.

III. HÌNH THỨC HỌC:

Mời vũ sư giảng dạy 2 buổi / tuần.

Thời gian học :Tối thứ 5 và tối chủ nhật hàng tuần, từ 18h đến 20h (Dự kiến buổi học đầu tiên trước ngày 15.11.2011)

Địa điểm học:sân khoa Y

Số lượng học viên mỗi lớp :70 - 100 sinh viên (ưu tiên thành viên đăng kí trước). Trong trường hợp số lượng đăng ký quá đông, BCN sẽ sắp xếp tổ chức thêm lớp mới trong thời gian sớm nhất.

Nội dung:Học viên sẽ được học các điệu khiêu vũ cổ điển như : Cha Cha, Rumba, Tango ... và những vũ điệu khác như : Disco, Bachata, Salsa...

IV. PHÍ THÀNH VIÊN:

Đối với khóa đầu tiên, các học viên không phải đóng học phí, chỉ đóng phí thành viên 10.000 / học  viên cho cả khóa học ( 3- 5 tháng)

VI. ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN:

Tập hợp danh sách theo lớp nộp lại cho:

DS. Hiền, SĐT: 0977 090 119,

Hoặc SV. Trường, SĐT: 0168 993 4893

Mọi thắc mắc khác gởi email về hộp thư: clbkhieuvu.dhydct@gmai.com

Thời gian đăng kí trước ngày 07.11.2011.

LƯU Ý:

Đây là hoạt động ngoại khóa và không liên quan đến điểm rèn luyện cá nhân.

Học viên có thái độ kính trọng vũ sư.

Các học viên khi tham dự phải đảm bảo không được nghỉ liên tiếp quá 2 ngày và quá 25% số buổi học.

Không cho phép học viên dẫn thêm các thành viên khác không đăng kí trước vào lớp.

Giày nhảy:Các học viên nếu có điều kiện có thể trang bị giày nhảy theo tiêu chuẩn: giày nhảy chuyên dụng cho nam, và giày cao gót có quai hậu đối với nữ. Trong trường hợp học viên không đủ điều kiện mua giày nhảy, có thể tận dụng giày thể thao hoặc giày có quai hậu. KHÔNG ĐƯỢC ĐI DÉP LÊ.

Trang phục:Học viên ăn mặc gọn gàng, nhã nhặn, lịch sự. KHÔNG MẶC QUẦN HOẶC VÁY QUÁ NGẮN.

TM. BCH Đoàn trường                                                                                 TM. BCN CLB

Bí thư

(Đã kí)                                                                                                     (Đã kí)

Phan Thị Luyện                                                                             Nguyễn Thị Thu Hiền